Home / In Offset Phú Quốc / In Bao Thư – Phong Bì Thư

In Bao Thư – Phong Bì Thư

IN BAO THƯ TẠI PHÚ QUỐC

Bao thư, bì thư hoặc phong bì là một dạng bao bì phổ biến thường được làm bằng vật liệu phẳng, mỏng (giấy là chủ yếu), được thiết kế để chứa đựng một vật phẳng và mỏng (như một lá thư hoặc một chiếc thẻ, nhưng chủ yếu là để gửi thư).

Nắp phong bì thường được gia công sẵn lớp keo khô hoặc băng dính 2 mặt chờ sẵn để có thể dán kín nắp khi cần. Trên mặt bao thư thường có ghi người gửi, người nhận và có đóng dấu của bưu điện.

Trong lịch sử phát triển của mình, trước đây  Bao bì thư chủ yếu dùng để trao đổi tin tức qua hệ thống bưu điện giữa các cá nhân hay tổ chức với nhau. Ngày nay phong bì thư được các doanh nghiệp sử dụng như một ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận dạng thương hiệu của công ty. Phong bì thư được sử dụng để gửi các giấy tờ như công văn, thông báo hay báo giá tới khách hàng, phiếu giảm giá, do đó vai trò của phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

Các loại phong bì khác nhau được phân loại bởi kích thước đựng giấy, nắp, tác dụng, chất liệu. Việc thiết kế và in ấn phong bì phải tạo được ấn tượng và đảm bảo yếu tố tiết kiệm chi phí cho người gửi.

Chất liệu giấy in phong bì chủ yếu là giấy offset (Loại giấy trắng có độ thấm hút mực cao, rất phù hợp khi cần viết tên người nhận hoặc các thông tin khác bên ngoài phong bì bằng bút bi hay bút mực .) hoặc giấy Coucher.

Kích thước và độ dày của giấy in phong bì hiện nay phổ biến nhất là các loại như sau :
– A4( 25cm x 34cm) : Đựng được tờ A4 duỗi ra. Độ dày150gsm
– A5 (17cm x 23 cm) : Đựng được tờ  A5. Độ dày 150gsm
– A6 (12cm x 22cm) : Đựng được tờ A4 gấp 3. Độ dày 80gsm hoặc 100gsm

Các dạng nắp phong bì phổ biến

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
thiết kế và in catalogue, in poster các loại, in giấy khen, giấy khen, bằng khen, Name card (Danh Thiếp), in phiếu bảo hành sản phẩm, in hộp giấy đựng sản phẩm, in túi xách giấy đẹp giá rẻ, hộp đựng giày Thiệp đám cưới, Brochures, Flyers – tờ rơi, Thiệp mời , Letterhead, Biểu mẩu, decal cuộn giá rẻ, nhãn mác, in bao thư 12 x 22, bìa đựng hồ sơ, bao đủa các loại, Tem bảo hành, nhãn tem nhãn hàng hóa các loại Bao bì giấy, Túi xốp Giỏ xách giấy hộp giấy, in bao thư cd, nhãn đĩa cd, in tạp chí, xách báo, in xách báo, in tạp chí xách báo các loại, in lịch tết, thiết kế và in băng rôn, nhựa, ống đồng, in bao xốp – túi xốp, bao PP, HD, PE, bao xốp siêu thị, bao 2 quai bao xốp tự hủy, in bao đựng trà, túi đựng cà phê, bao bì bánh kẹo, bao bì đựng trà sữa, bao bì bột giặt, in bao zipper, Hộp quẹt, nón bảo hiểm, kệ nhựa in trên áo thun, áo đi mưa, Meca, in ly sứ…

 

Tìm kiềm: in bao thư giá rẻ tại phú quốc, in bao thư giá tốt ở phú quốc, in bao thư phú quốc, in bao thư tại phú quốc, in bao thư đẹp giá rẻ phú quốc, in bao thư ở phú quốc, thiết kế và in bao thư tại phú quốc, in bao thư giá cạnh tranh ở phú quốc

Summary
Review Date
Reviewed Item
bao thư
Author Rating
51star1star1star1star1star

About admin

Check Also

bao đựng đũa

In Bao Đựng Đũa Muỗng

Bạn đang cần tìm nơi in bao đựng đũa muỗng cho nhà hàng, quán ăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *