Home / In Offset Phú Quốc / In Giấy Khen – Bằng Khen

In Giấy Khen – Bằng Khen

Giấy khen là hình thức để tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích, nỗ lực, cống hiến trong học tập và làm việc. Ngoài mục đích khen thưởng thì giấy khen còn gián tiếp tạo động lực thúc đẩy cho mỗi cá nhân trong quá trình lao động, học tập hay trong các công tác khác.
In giấy khen là một trong những sản phẩm được liên hệ in ấn nhiều nhất tại công ty Quang Minh. Với những thế mạnh sẵn có về nguồn nhân lực, công nghệ, trang thiết bị máy móc, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
 
QUY CÁCH BÁO GIÁ IN GIẤY KHEN
Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
Chất liệu: Giấy Couches
Kích thước: Tùy chọn (A3,A4,A5,…)
In Offset nhiều màu 1 mặt
Gia công: Cắt xén, thành phẩm
Thời gian: 2-5 ngày
Miễn phí giao hàng
Tại sao bạn nên chọn in giấy khen tại In Quang Minh?
check icon 16x16 Kinh nghiệm: Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế – in ấn tại Phú Quốc (trên 10 năm kinh nghiệm)
check icon 16x16 Nhân viên: Đội ngũ nhân viên thiết kế tốt nghiệp đại học mỹ thuật phong cách chuyên nghiệp, luôn đam mê và sáng tạo với công việc, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sự nỗ lực cố gắng nhất. (>20 tư vấn viên cùng nhân viên thiết kế )
check icon 16x16 Mẫu sản phẩm: Luôn cập nhật mẫu giấy khen đẹp – ấn tượng – độc đáo, vừa đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra đối với một mẫu giấy khen, vừa thể hiện được sự trang trọng, ấn tượng, đẹp mắt. In Quang Minh tự tin làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
check icon 16x16 Máy móc sản xuất: Sở hữu những máy móc và thiết bị in ấn hiện đại với công nghệ hàng đầu trong ngành in đáp ứng được chất lượng (in giấy khen sắc nét đến từng chi tiết) cùng thời gian tiến độ sản phẩm theo yêu cầu với những mức giá ưu đãi nhất (in giấy khen lấy ngay)
Ưu đãi khách hàng nhận được khi in giấy khen:
✔ Thiết kế miễn phí – chuyên nghiệp theo ý tưởng KH
✔ Công nghệ in ấn và gia công hiện đại
✔ In giấy khen mọi số lượng lấy ngay trong ngày
✔ Ưu đãi hợp đồng in giấy khen số lượng lớn. (có chiết khấu %)
Tìm kiếm: in giấy khen học sinh phú quốc, in bằng khen ở phú quốc, in giấy khen giá rẻ tại phú quốc, thiết kế giấy khen ở phú quốc, in bằng khen thưởng tại phú quốc
Summary
Review Date
Reviewed Item
Phú Quốc
Author Rating
51star1star1star1star1star

About admin

Check Also

In Bao Thư – Phong Bì Thư

IN BAO THƯ TẠI PHÚ QUỐC Bao thư, bì thư hoặc phong bì là một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *